Sang nhượng Tin tức Bất động sản Nhà cấp 4 gác lửng 35m2 nhỏ nhắn nhưng sang: hoàn thiện trong 30 ngày, chỉ “ngốn” 250 triệu
Nhà cấp 4 gác lửng 35m2 nhỏ nhắn nhưng sang: hoàn thiện trong 30 ngày, chỉ “ngốn” 250 triệu

Nhà cấp 4 gác lửng 35m2 nhỏ nhắn nhưng sang: hoàn thiện trong 30 ngày, chỉ “ngốn” 250 triệu

Ngôi nhà xin xắn chỉ hoàn thiện trong 30 ngày và không sử dụng khung bê-tông cốt sắt như những ngôi nhà khác.

Hiện nay nhu cầu xây nhà nhanh với chi phí tiết kiệm ngày càng tăng cao nhằm đáp ứng cho các gia đình trẻ hoặc các gia đình còn eo hẹp về kinh tế. Hia vợ chồng trẻ tại Đức Trọng, Lâm Đồng sau khi cân nhắc kinh tế đã quyết định xây dựng một ngôi nhà cấp 4 có gác lửng, diện tích 35m2 với chi phí bỏ ra chỉ 250 triệu đồng.

Trên khu đất rộng được gia đình để lại, ngôi nhà có diện tích khá khiêm tốn chỉ chiếm khoản 1/3 diện tích đất nhưng nhờ biết cân đối chi phí và sử dụng vật liệu mới nên đã tiết kiệm được rất nhiều tiền vẫn sở hữu được ngôi nhà tiện nghi, đủ đáp ứng nhu cầu sinh hoạt.

Thay vì xây nhà gạch thông thường, hai vợ chồng đã thử nhiệm với gạch siêu nhẹ – loại vật liệu mới được đưa vào ứng dụng xây dựng trong những năm gần đây, nhưng hiệu quả thẩm mỹ lẫn chất lượng rất cao.

Thay vì đổ bê tông cốt thép, khung nhà được dựng lên hoàn toàn bằng các thanh thép dày, kể cả trụ và mái. Sau đó nhóm thi công sẽ xây tường gạch siêu nhẹ. Nhờ đó thời gian thi công nhà được rút ngắn hơn nhiều so với việc xây nhà gạch bê tông thông thường.

Trước sân gia chủ lót gạch đá và cỏ, trồng thêm hoa vên tường phủ kín mặt đất đỏ, vừa giúp khuôn viên nhà sạch sẽ, gọn gàng vừa mang tính thẩm mỹ, xanh mát. Nhờ đó dù nhà nhỏ nhưng vẫn lãng mạn, mang lại năng lượng sống tích cực cho gia chủ.

Gia chủ sử dụng sơn trắng làm màu chủ đạo nhằm đánh lừa thị giác, khi nhìn sẽ cảm thấy nhà rộng rãi hơn diện tích bình thường. Vì nhà nhỏ nên khi sơn tráng sẽ giúp nhà bắt nhiều ánh sáng trời. Để cân bằng với sắc trắng, nền nhà được lót gạch giả gỗ để tạo cảm giác ấm cúng hơn khi sinh hoạt. Nội thất được sử dụng mang phong cách sang trọng để nhà dù nhỏ vẫn không bị quá tạm bợ.

Thêm bình luận

Sign up to receive the latest
updates and news

190 Phạm Văn Đồng, Hiệp Bình Chánh, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh

DANH MỤC SANG NHƯỢNG

ĐĂNG KÝ KẾT NỐI

Kết nối với chúng tôi

ĐĂNG KÝ NHẬN TIN

© 20012 - 2023 sangnhuong.com.vn - All rights reserved.