Cá nhân - Chính chủ
3 tháng trước
48 quan tâm
Sang quán ăn Thành phố Nha Trang Khánh Hòa
Sang quán
Sang quán ăn
Thành phố Nha Trang
Khánh Hòa
980,000,000 đ

Gần đây do công việc nhiều quá tải, mình không thể quản lý hiệu quả Nhà hàng của mình. Nên đang có ý định cho thuê lại/cho thục/sang nhượng/hợp tác các hình thức đối Nhà Hàng Sân Vườn – Phòng Vip lớn tại Phường Phước Long; khu dân cư – kinh doanh đông đúc, khu góc đường Nguyễn Đức Cảnh và Lê Hồng Phong, trên đường từ sân bay về trung tâm thành phố..
Nhà hàng có diện tích sử dụng 650m2. Mặt tiền 11m trên mặt đường lớn, chỗ đỗ xe hơi, xe 48 chỗ thoải mái (nhiều chiếc cùng 1 lần). Đầy đủ cơ sở hạ tầng và trang thiết bị vật dụng có thể vận hành kinh doanh ngay lập tức.
Nhà hàng có khuôn viên sân vườn ngoài trời và 5 phòng vip khang trang, phòng super vip có dàn âm thanh chuyên nghiệp, có thể tiếp hơn 40 khách cùng lúc.
Quán đang hoạt động và có lượng khách và doanh thu ổn định trong mấy tháng qua. Nhưng do công việc và sức khỏe hiện tại không cho phép, không thể quản lý tốt nhà hàng nên muốn sang lại toàn bộ cổ phần quán với giá 980 triệu hoặc 1/2 phần để tìm đối tác cùng làm. Mình sẵn sàng giao toàn quyền quản lý kinh doanh cho đối tác tham gia cùng. Hoặc sang nhượng toàn bộ.
Hợp đồng thuê giá phải chăng, có thể gia hạn nhiều năm nếu muốn.
Ai quan tâm có thể liên hệ điện thoại/zalo 0777727766 để trao đổi trực tiếp và chi tiết nhé. Xin cảm ơn!

Thông tin bổ sung

Diện tích: 650m²
Loại: Sang quán ăn
Công cụ ngân hàng
Giá *
Lãi suất *
Period (months)
Thanh toán trước
đ
Trả hàng tháng -
Tổng lãi suất -
Tổng phải trả -
190 Phạm Văn Đồng, Hiệp Bình Chánh, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh

DANH MỤC SANG NHƯỢNG

ĐĂNG KÝ KẾT NỐI

Kết nối với chúng tôi

ĐĂNG KÝ NHẬN TIN

© 2002 sangnhuong.com.vn - All rights reserved.