Cá nhân - Chính chủ
1 năm trước
99 quan tâm

Phường 7 Quận Tân Bình Hồ Chí Minh 0m²

Sang Nhượng Quán
Sang quán ăn
Quận Tân Bình
TP HCM
1,000,000,000 đ

SANG NHƯỢNG THƯƠNG HIỆU VÀ QUÁN ĂN CAO CẤP, khách đông đúc, uy tín, ngon lạ, có 1 không 2 tại HCM. Có rất nhiều cách ăn bánh cuốn những cách ăn bỏ bánh vào nước súp nóng hổi ngon ngọt từ xương cùng gia vị chỉ có ở CB đã gây thương nhớ cho rất nhiều người. Vì lẽ đó mà thương hiệu “BÁNH CUỐN CAO BẰNG Mẹ Lệ” dù chỉ mới xuất hiện 1 TG ngắn tại HCM nhưng lại có sức sống mãnh liệt và ổn định. Tuy nhiên vì lý do gia đình, mình rất tiếc khi không thể tiếp tục đồng hành với nó nên cần sang nhượng thương hiệu BÁNH CUỐN CAO BẰNG MẸ LỆ ( CHỈ SANG khi khách đã đồng hành thực tế, THẤY và TIN những điều sau đây):
1) Khẳng định tính thương hiệu của nó qua 1 loạt dẫn chứng thực tế về sự tin yêu của rất nhiều KH, qua doanh thu ỔN ĐỊNH, lợi nhuận ÍT nhất 80 triệu/1 tháng, con số này đang tăng KO ngừng nghỉ theo ngày.
2) 1 trong những quán ăn hiếm hoi có doanh thu ShopeeFood ngang bằng Grap, được ShopeeFood coi là 1 trong những đối tác quan trọng cần có team chăm sóc đặc biệt riêng.
3) Rất nhiều titoker tự tìm đến review, khách hàng tự PR trên face của họ,…
4) Có những đặc trưng riêng không thể tìm thấy ở bất cứ quán nào khác, cam kết có ít nhất 80% KH trở lại tin dùng , có clip, hình ảnh thực tế CM tại quán ko có “rác thừa thức ăn” của khách.
Giá sang: 1 tỷ VNĐ chẵn, Bao gồm việc để lại toàn bộ cơ sở vật chất cao cấp đủ dùng thoải mái cho ít nhất 2 chi nhánh, hotline, Fanpage, web, tài khoản các app (ShopeeFood, Grap…), công thức chế biến kỹ càng, MB mặt tiền đường chính 120m2, nở hậu, đường 2 chiều rộng rãi, nơi dân cư đông đúc mức sống cao,..
LH: 0947911911

Thông tin bổ sung

Loại: Sang quán ăn
190 Phạm Văn Đồng, Hiệp Bình Chánh, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh

DANH MỤC SANG NHƯỢNG

ĐĂNG KÝ KẾT NỐI

Kết nối với chúng tôi

ĐĂNG KÝ NHẬN TIN

© 20012 - 2023 sangnhuong.com.vn - All rights reserved.
Nhà
Xe
Đăng Tin
Quán
Nhà Đẹp