Cá nhân - Chính chủ
7 tháng trước
49 quan tâm

Sang Nhượng Quán
Sang nhượng cửa hàng
Số 1
Đông Hòa
Thành phố Dĩ An
Bình Dương

Cần sang nhượng phòng khám nha khoa và Cho thuê mặt bằng tại phường Đông Hòa, Tp Dĩ An, Bình Dương (Giáp ranh TP Thủ Đức)

Do gia đình chuyển chỗ ở, nên tôi cần sang nhượng PKNK đang hoạt động và cho thuê mặt bằng( nguyên căn) tại khu Trung Tâm Thương Mại Quảng Trường Xanh (Green Square), phường Đông Hòa, Tp Dĩ An, Tỉnh Bình Dương (giáp ranh Thành Phố Thủ Đức) với nội dung chi tiết như sau:

Sang nhượng máy móc, thiết bị phòng khám:
Cơ sở vật chất của phòng khám hiện tại được đầu tư đồng bộ mới 100% với 2 ghế nha khoa, Máy X-Quang cùng đầy đủ các thiết bị hỗ trợ khám điều trị chất lượng tốt. Phòng khám đã có giấy phép hoạt động được cấp bởi sở y tế Bình Dương. Có trang web, fanpage fb, địa chỉ Google map…và đã hoạt động được 2 năm.

Khi sang nhượng phòng khám, Nếu đối tác cần có thể hợp tác BS CHHN54th của tôi (hợp tác lâu dài được).

Cho thuê mặt bằng (nguyên căn):
Hiện tại phòng khám nha khoa đang hoạt động tại địa chỉ: Đường GS01 (trục đường chính), thuộc khuTrung Tâm Thương Mại Quảng Trường Xanh (Green Square), phường Đông Hòa, Tp Dĩ An, Tỉnh Bình Dương (Giáp ranh TP Thủ Đức)

Diện tích nhà: sàn 4,5*19 m, gồm 1 trệt, 3 lầu (Tổng diện tích sử dụng khoảng 340m2, nhà mới, thiết kế đẹp, các chất liệu như sơn, đèn được thiết kế cho định hướng mở rộng sau này (hiện tại đang hoạt động với 2 ghế, thêm được khoảng 8 ghế nữa)

Vị trí phòng khám tọa lạc tại trục đường chính GS01, khu Trung Tâm Thương Mại Quảng Trường Xanh (Green Square), thuộc khu dân cư đông đúc, sầm uất, dân trí cao, gần siêu thị, trường học và bệnh viện lớn…Rất thuận lợi cho hoạt động khám, chữa bệnh của phòng khám ở hiện tại và tương lai.

( Xin đính kèm một số hình ảnh cơ sở vật chất hiện tai của phòng khám, mặt bằng và trục đường chính, đường GS01 tại Trung Tâm Thương Mại Quảng Trường Xanh (Green Square))

Tôi là BS đứng tên phòng khám và chính chủ ngôi nhà cho thuê mặt bằng. Do vậy, tôi mong muốn tìm đối tác có uy tín, đủ năng lực để chuyển nhượng phòng khám và cho thuê lại mặt bằng (nguyên căn) lâu dài (cam kết thông qua hợp đồng).

Quý đối tác thấy phù hợp, có nhu cầu thì vui lòng liên hệ điện thoại để biết thêm thông tin số: 0914797447- BS. Hoàng Anh (Chỉ tiếp người có thiện chí). Add zalo xem thêm hình ảnh phòng khám và hs pháp lý, cũng như giá cả ước tính cho việc sang nhượng phòng khám nha khoa và thuê mặt bằng. Các điều khoản về nghĩa vụ và quyền lợi, cũng như cam kết khi: chuyển nhượng thiết bị phòng khám, thuê mặt bằng, hợp tác giấy CCHN54 tháng( nếu cần) thì sẽ thảo luận trực tiếp tại phòng khám, và được chi tiết trên các hợp đồng có công chứng của cơ quan đủ thẩm quyền.

Xin cảm ơn Quý đối tác !

Thông tin bổ sung

Diện tích: 340m²
Chiều ngang mặt bằng: 5m
Loại: Sang nhượng cửa hàng
190 Phạm Văn Đồng, Hiệp Bình Chánh, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh

DANH MỤC SANG NHƯỢNG

ĐĂNG KÝ KẾT NỐI

Kết nối với chúng tôi

ĐĂNG KÝ NHẬN TIN

© 20012 - 2023 sangnhuong.com.vn - All rights reserved.
Nhà
Xe
Đăng Tin
Quán
Nhà Đẹp