• Giá sang: thỏa thuận
  • 92
  • Sang tiệm tạp hóa
  • Q. Hoàng Mai Hà Nội
  • Lượt quan tâm: 449

CN siêu thị mini ngay đại sảnh tòa CC Cao Cấp Linh Đàm

Hiện nay tôi đang cần chuyển nhượng lại Siêu thị Mini Mart - siêu thị chuyên kinh doanh các mặt hàng nhập khẩu từ nước ngoài, tạp hóa.... Đây là siêu thị nằm ngay đại sảnh, lối đi lại chính của tòa nhà CC Cao cấp 260 hộ dân.

Bên ngoài siêu thị là sân chơi lớn của tòa nhà,
Siêu thị có hệ thống trần thạch cao, đèn chiếu sáng được chăm chút rất kĩ lưỡng. Hệ thống máy điều hòa, thông gió hoạt động tốt..nên khách hàng sẽ cảm thấy rất thoải mái khi ghé vào siêu thị. Không những vậy, với cách lắp đặt và bố trí hàng hóa khoa học, khách hàng cũng như nhân viên bán hàng có thể quan sát được tổng thể các sản phẩm một cách dễ dàng nhất.

Hệ thống tủ lạnh chứa đồ đông lạnh, kem, sữa tươi còn rất mới, hoạt động tốt

Hệ thống giá đỡ, tủ đựng được sơn trắng, chắc chắn
Siêu thị hiện nay đang cung cấp đa dạng chủng loại hàng hóa. Với những mặt hàng chủ lực như bia, rượu, sữa, bánh kẹo..vv..Với những sản phẩm tới từ Hàn Quốc, Nhật Bản cho tới ChiLê hay Nam Phi, chúng tôi tự tin là một trong những siêu thị đi đầu trong hàng hóa nhập khẩu

Hiện nay tôi có nhu cầu chuyển nhượng lại toàn bộ siêu thị, bao gồm toàn bộ hàng hóa và cơ sở vật chất ( giá kệ, tủ kính, camera, đầu ghi, điều hòa, biển hiệu...)
Diện tích siêu thị : 30m2

Quán đã sang nhượng thành công trên SANGNHUONG.COM.VN!
Vui lòng xem tin khác.