• Giá sang: 328 triệu
  • 813
  • Sang quán cafe
  • Quận 1 TP. HCM
  • Lượt quan tâm: 996

Sang nhượng toàn bộ vật dụng & thương hiệu tại Nguyễn Cảnh Chân Q1

Do không có thời gian quản lý, nay sang nhượng toàn bộ những gì về vị trí này cho người có thành ý, có thể thương lượng. Chỉ tiếp người thật sự có khả năng, thiện chí!

Lưu ý: Gói này đã bao gồm 2 tháng tiền nhà từ 10/08 - 10/10 đã thanh toán, nếu bạn tranh thủ được & nhận nhà trước ngày 10/08 hoặc hơn tí nữa thì 2 tháng tiền nhà này sẽ được miễn phí tặng lại cho bạn. Còn nếu quá hạn thì bạn sẽ phải tự thanh toán tiền nhà trị giá 40tr!

Mô tả chi tiết mặt bằng:
- Khu ăn uống Nguyễn Cảnh Chân
- Trần Hưng Đạo Q1 quẹo vào
- Rộng 3,6m x Dài 20m = 72m2
- 2 cửa thông thoáng (Cửa trước & Cửa sau)
- Cửa sau thông ra Võ Văn Kiệt, đang làm đường chuẩn bị mở rộng hẻm có thể để thêm xe hoặc trưng dụng xài sau này.
- 1 trệt, 1 lầu nhỏ

Bộ sang nhượng này bao gồm:
- Vật dụng, xe bếp núc trị giá 30tr.
- Muống đũa chén đĩa trị giá 20tr.
- Bàn ghế, quầy thu ngân trị giá 20tr.
- Hệ thống Camera an ninh 16 đầu chất lượng trị giá 30tr.
- Hệ thống FoodyPOS (bao gồm DeliveryNow, TableNow hợp đồng 4 năm) trị giá 8tr.
- Hệ thống Máy in Hóa đơn, Phục vụ, Bếp tiện ích, khỏi phải suy nghĩ khi lắp đặt trị giá 15tr.
- Mạng xã hội thương hiệu: Facebook 1 (72.000 like) hoặc Facebook 2 (10.000 like), Instagram (7700 follower), Google+, Twitter, Gmail) tổng trị giá khoảng 80tr.
- 2 tháng tiền cọc nhà (20tr/tháng) trị giá 40tr.
- 2 tháng tiền nhà sau khi sang nhượng trị giá 40tr (nếu sang trước 10/08/2017).
- Hướng dẫn một số thủ tục & kinh nghiệm cần thiết sau khi hoàn tất thủ tục sang nhượng cho đến khi bắt đầu kinh doanh.

Quyền lợi khi được sang nhượng:
- Khu vực đường Nguyễn Cảnh Chân đang chuẩn bị công tác & đã được đề xuất về việc trờ thành Phố đi bộ sau Bùi Viện, để gia tăng thu nhập cho người dân địa phương cũng như những Hộ kinh doanh gần đó.
- Các món chính tại Nguyễn Cảnh Chân: Trái cây, Hủ tíu xào, Phở bò, Ăn vặt, ... Thành thử ra bạn có thể bán kèm hoặc khác lạ để thu hút thực khách. Thị trường khu vực nơi đây còn thiếu món & chưa đa dạng nhưng thực khách đi qua con đường này cũng khá nên sẽ là cơ hội kinh doanh tuyệt vời cho bạn tùy chọn lĩnh vực món ăn, nước uống.
- Thương hiệu bên mình ngày xưa đi từ món ăn vặt & nước uống pha chế lên: Bạn có thể bán kèm nhiều món nước pha chế, món ăn, ăn vặt cho dân Văn phòng, Lao động, Học sinh, Sinh viên gần đó tùy theo đối tượng bạn muốn nhắm đến.
- Giá thuê hiện tại thấp hơn thị trường rất nhiều, tiết kiệm khoảng 8 triệu tháng (bình quân 1 năm tiết kiệm gần 96tr/năm), do thuê từ đầu mà nhà rất cần phải đầu tư cơ bản, sửa chữa rất nhiều nên chi phí khi sửa chữa ban đầu cũng rất tốn kém (khoảng 200tr).
- Đến tận hiện nay, tính cả khoảng chi phí đầu tư & duy trì khoảng 500tr.

Tùy chọn sau khi sang nhượng:
- Sang nhượng công thức Món ăn + Nhà cung cấp: 80tr
- Sang nhượng công thức Nước uống + Nhà cung cấp: 80tr
- Sang nhượng công thức cả 2 Món ăn + Nước uống + Nhà cung cấp: 150tr
Lý do để mình sang nhượng giá như vậy là vì có những món khá phức tạp mà bên mình đã dày công nghiên cứu cả năm hơn & cho ra món ăn, thức uống phù hợp nhất với đối tượng khách hàng hiện nay. Trong đó phải tiêu tốn áp lực, thời gian, tiền bạc để thăm dò thị truòng một thời gian dài sau khi nghe ý kiến đóng góp từ nhiều phía! Phần khác, bên mình tự tin nói rằng có những món ăn / nước uống ĐỘC QUYỀN THỊ TRƯỜNG mà chẳng nơi nào có được đến tận hiện nay (sau khi bên mình đưa ra thị trường gần năm nay). Bạn có thể dựa theo công thức này mà cho ra nhiều món sáng tạo tương tự.

Hiện nay đang có khách nếu chạy Quảng cáo đều đặn & khách hàng sẽ đến thường xuyên. Bên mình sẽ giới thiệu tận tình những mối quan hệ cần thiết như:
- Quay video
- Chụp hình
- Quảng cáo
- Vẽ tường
- Đèn điện
- Thiết kế website

Mình chỉ thật sự muốn nhượng lại cho những ai yêu thích, không tiếp những người không thiện chí. Ưu tiên người miền Nam sống tại Sài Gòn.

Vì sau khi đăng tin tại đây, rất nhiều Cty gọi quảng cáo linh tinh & yêu cầu đăng tin nơi khác rất phiền phức nên mình ít khi nghe máy. Vui lòng nhắn tin SMS mình sẽ gọi lại sau!

Liên hệ : Tiền Kiết Bội01232711117