Sang quán cafe giá rẻ, vị trí đẹp, khách đông
  • Giá sang: 380 triệu
  • 1216
  • Sang quán cafe
  • Q. Gò Vấp TP. HCM
  • Lượt quan tâm: 1867

Sang quán cafe góc 2 mặt tiền giá rẻ ở gò vấp

Do mình đang có em bé, cần phải nghỉ ngơi để chuẩn bị sinh nên không có thời gian trông coi nên cần sang lại quán cafe. Quán đang kinh doanh có lượng khách ổn định. Quán rất đông khách.
Diện tích : 6m x 25m có chỗ ở cho nhân viên hoặc gia đình , không gian rộng , thoát mát , có hành lan bỏ xe riêng. Nhà 1 trệt , 1 lầu, phía trên có 3 phòng rất rộng. Nếu bạn cho thuê 3 phòng trên lầu thì cũng thu được ít nhất là 7 triệu/ tháng. Nên tiền thuê mặt bằng chỉ còn khoảng 7 triệu thôi. Vì giá thuê nguyên căn chỉ có 14 triệu. Hợp đồng còn hơn 3 năm, nhưng chủ nhà rất dễ thương sẵn sàng ký lâu dài.

- Quán nằm ở vị trí đẹp, xung quanh là khu kinh doanh buôn bán sầm uất, khu tập trung nhiều văn phòng công ty, chợ, trường học, lượng người qua lại đông đúc...nên rất thuận lợi kinh doanh.
- Doanh thu của quán đã rất ổn định, mỗi ngày doanh thu khoảng 3 triệu. Chỉ cần 10 tháng thì bạn có thể thu lại khoảng đầu tư ban đầu, mặc dù rất tiếc nhưng k có người trông coi nên mình mới sang quán. Nếu có người bạn có thể bán thêm cơm trưa văn phòng, đảm bảo 1 ngày bán ít nhất cũng gần 100 phần vì đây là khu cafe, và rất nhiều văn phòng công ty ở khu vực.
Tất cả trang thiết bị vật dụng trong quán, kể cả hệ thống Camera an ninh, đầy đủ, vô chỉ việc tiếp quản và kinh doanh thôi, tất cả điều còn mới.
+ Cọc nhà (3 tháng)
+ Thương hiệu quán.

Hiện tại quán vẫn hoạt động bình thường, Lượng khách đông, doanh thu cao, rất phù hợp với những người có tâm huyết, đam mê kinh doanh trong lĩnh vực ăn uống.

Liên hệ : Phi anh0982835772