• Giá sang: 1.35 tỷ
  • 2506
  • Sang quán ăn - nhà hàng
  • Q. Bình Thạnh TP. HCM
  • Lượt quan tâm: 58

Cần sang gấp nhà hàng BBQ Buffet Quận Bình Thạnh

Cần sang gấp nhà hàng BBQ Buffet tọa lạc ngay trung tâm ăn uống quận bình thạnh không ai không biết con đường Ung Văn Khiêm với hàng loạt các chuỗi nhà hàng , quán nhậu , Café …
Nhà hàng Buffet Hàn Quốc với mặt bằng đẹp , thoáng mát , thiết kế sang trọng , nằm trong khu vực kinh doanh đắc địa chuyên về ẩm thực với sức chứa 300 khách bao gồm 1 sảnh ngoài trời được decord đúng chất Hàn Quốc và 01 phòng Vip với hệ thống máy lạnh và hút khói tại bàn và 03 quầy line buffet sang trọng.
Ngoài ra nhà hàng được trang bị các hệ thống hiện đại , sang trọng gồm quầy bar , camera , máy lạnh , phần mềm quản lý Pos , Loa , đèn trang trí chuyên về buffet và đặc biệt hệ thống bếp đúng tiêu chuẩn gồm 01 bếp trung tâm , 01 phòng lạnh sơ chế thịt và hải sản cả chuyên làm souce nướng các loại , 01 phòng ủ than , 02 phòng kho NVL , 01 phòng làm việc . Tất cả các thiết bị tủ đông inox , bàn mát sơ chế inox ,bếp gas được nhập khẩu từ nước ngoài. Nên khi sang lại là vô kinh doanh liền với lượng khách có sẵn đang chạy trên hệ thống quảng cáo Foody, Hotdeal ,Table Now , Pasgo , Jamja ,…
Diện tích : 12m x 40m
Giá sang nhượng : 1 Tỷ 350 bao gồm tất cả các hệ thống trang thiết bị , công cụ dụng cụ hiện có vào chỉ việc kinh doanh tiếp tục.
Tiền thuê nhà hiện tại : 70 triệu / tháng
Thời hạn hợp đồng còn 3 năm 3 tháng
Nhà hàng này tâm huyết của tôi dồn vào nó nhưng do việc gia đình phải định cư nên mong tiếp những người có thiện chí và tâm huyết để kinh doanh tiếp tục.
Liên Hệ trực tiếp Chính Chủ , Miễn Tiếp Trung Gian ,BDS
( Vui lòng thông báo trước khi xem để không làm ảnh hưởng đến việc kinh doanh hiện tại )
Liên hệ chị Tuyết: 0898687976

Liên hệ : Chị Tuyết0898687976